MrBeast: tài sản khổng lồ sau những video ấn tượng.

Thị trường   •   Thứ sáu, 22/09/2023, 12:09 PM

Bạn đã từng thắc mắc tài sản của MrBeast đến từ đâu? Bài viết này sẽ giải mã cách ngôi sao YouTube này tích luỹ được một gia tài ấn tượng từ những video của mình.

Giới thiệu về MrBeast

Bắt đầu sự nghiệp: MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, bắt đầu sự nghiệp trên YouTube vào năm 2012, khi còn là một học sinh trung học. Ban đầu, anh tập trung vào các video phản hồi game trước khi chuyển sang các video thử nghiệm và thách thức.

Đột phá lớn: MrBeast thu hút sự chú ý lần đầu tiên vào năm 2018 khi anh đọc một từ "Logan Paul" 100.000 lần trên YouTube. Sau đó, anh tiếp tục tạo ra nhiều thử thách và thí nghiệm ngoạn mục.

Empty

Nguồn thu chính của MrBeast

Quảng cáo trên YouTube: Dựa trên số lượng xem và tỷ lệ tương tác, ước lượng thu nhập từ quảng cáo trên YouTube của MrBeast có thể lên đến hàng triệu đô la mỗi tháng. Anh có tỷ lệ tương tác cao với mức giá CPM khá tốt.

Nhà tài trợ và đối tác: MrBeast đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Honey, Quid, và MSI. Những nhà tài trợ này đóng góp một lượng tiền lớn cho video của anh, đặc biệt là các video tặng quà.

Hàng hóa và bán lẻ: MrBeast có cửa hàng trực tuyến bán áo phông, mũ, và các sản phẩm khác với thương hiệu của mình. Đây là một nguồn thu nhập đáng kể.

Chi tiêu và đầu tư của MrBeast

Các cuộc thi, thử thách: Anh thường tổ chức các cuộc thi với giải thưởng lớn, từ xe hơi đến hàng trăm ngàn đô la tiền mặt. Mặc dù chi phí cho những giải thưởng này là khá cao, nhưng anh có thể thu hồi và kiếm lợi nhuận từ quảng cáo và nhà tài trợ.

Đầu tư: MrBeast cũng đầu tư vào các dự án và doanh nghiệp khác, chẳng hạn như Beast Burger, một chuỗi nhà hàng burger.

Tài sản ước lượng của MrBeast

Dựa vào số liệu từ các nguồn tin cậy, tài sản của MrBeast được ước tính vào khoảng 16 triệu đô la vào năm 2021, nhưng con số này có thể tăng nhanh chóng nếu xem xét mức thu nhập hàng năm của anh từ YouTube và các nguồn khác.

Những điều ít người biết về tài chính của MrBeast

Từ thiện: Anh đã dành ra hàng triệu đô la cho từ thiện, chẳng hạn như việc trồng 20 triệu cây trong dự án #TeamTrees.

Tài chính trong tương lai: Với sự sáng tạo và khả năng tiếp tục thu hút khán giả, tài chính của MrBeast dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

icon tài sản mrbeast, nguồn thu của mrbeast, chi tiêu mrbeast, đối tác quảng cáo mrbeast, mrbeast và từ thiện, tài sản ước lượng của mrbeast

Tổng hợp

Cùng chủ đề
Google là tập đoàn của nước nào?

Google là tập đoàn của nước nào?

Thị trường   •   23.11.2023
Google là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Mountain View, California. Công ty được thành lập vào năm 1998 bởi Larry Page và Sergey Brin, hai cựu sinh viên Đại học Stanford.
Lịch nghỉ Tết 2024 của Honda Head

Lịch nghỉ Tết 2024 của Honda Head

Thị trường   •   17.11.2023
Lịch nghỉ Tết 2024 của Honda Head là mấy ngày và chính xác là những ngày nào?
Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 của các ngân hàng

Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 của các ngân hàng

Thị trường   •   17.11.2023
Chính phủ đã đồng ý với Bộ Lao động – Thương binh xã hội về lịch nghỉ lễ, tết năm 2024, trong đó Tết Dương, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày. Vậy lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 của các ngân hàng là mấy ngày và chính xác là những ngày nào?
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 các ngân hàng

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 các ngân hàng

Thị trường   •   17.11.2023
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 các ngân hàng chính thức của cách ngành là mấy ngày, gồm những ngày nào?
Giá cổ phiếu FPT qua các năm

Giá cổ phiếu FPT qua các năm

Thị trường   •   26.10.2023
Nhìn chung, giá cổ phiếu FPT phần lớn nằm trong xu hướng tăng kể từ khi lên sàn chứng khoán, đặc biệt tăng mạnh trong những năm gần đây.
Apple công bố sự kiện 'Nhanh đáng sợ' vào ngày 30/10 để ra mắt máy Mac mới

Apple công bố sự kiện 'Nhanh đáng sợ' vào ngày 30/10 để ra mắt máy Mac mới

Thị trường   •   25.10.2023
Buổi thuyết trình có thể sẽ là buổi giới thiệu sản phẩm cuối cùng trong năm của công ty này.