Bài phát biểu của học sinh lớp 6 trong lễ khai giảng năm học mới

Phụ nữ   •   Thứ hai, 20/11/2023, 16:00 PM

Bài phát biểu của học sinh lớp 6 trong lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, thể hiện niềm háo hức, phấn khởi khi bước vào năm học mới, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực học tập, rèn luyện, vươn tới tương lai.

Kính thưa quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân mến!

Hôm nay, em là [tên học sinh], đại diện cho các bạn học sinh lớp 6 của trường [tên trường] xin có đôi lời phát biểu trong lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Lời đầu tiên, em xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Cũng như các bạn, em hôm nay cũng vô cùng háo hức và hồi hộp khi được bước vào năm học mới. Đây là một năm học vô cùng quan trọng đối với chúng em, bởi lẽ đây là năm học đầu tiên chúng em bước vào bậc trung học cơ sở, là bước ngoặt quan trọng trong quá trình học tập và định hướng tương lai của chúng em.

Trong năm học mới, chúng em sẽ được học tập nhiều môn học mới, với kiến thức và yêu cầu cao hơn. Chúng em sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng mới, như kỹ năng tự học, kỹ năng hợp tác, kỹ năng giải quyết vấn đề. Chúng em sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp chúng em phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình trong học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt được những thành tích cao nhất. Chúng em sẽ cố gắng học tập tốt các môn học, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường và xã hội. Chúng em sẽ là những học sinh ngoan ngoãn, lễ phép, yêu thương thầy cô, bạn bè và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Kính thưa quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh!

Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của quý thầy cô, các bậc phụ huynh.

Cuối cùng, em xin kính chúc quý thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Kính chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các bạn học sinh có một năm học mới đầy niềm vui và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

icon Bài phát biểu của học sinh lớp 6, Lễ khai giảng năm học mới, Học sinh lớp 6

Tổng hợp

Cùng chủ đề
Các mẹ sau sinh mùa hè ở cữ cần lưu ý những gì?

Các mẹ sau sinh mùa hè ở cữ cần lưu ý những gì?

Phụ nữ   •   27.11.2023
Mùa hè là thời điểm thời tiết nắng nóng, oi bức, khiến cho việc ở cữ của các mẹ sau sinh trở nên khó khăn hơn.
Cháo củ nén thịt gà hạt sen - Món ăn giải cảm hiệu quả

Cháo củ nén thịt gà hạt sen - Món ăn giải cảm hiệu quả

Phụ nữ   •   27.11.2023
Cháo củ nén là món ăn dân dã quen thuộc của người Việt, đặc biệt là ở các vùng miền Trung và Nam Bộ. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng giải cảm hiệu quả.
Hạnh phúc của phụ nữ

Hạnh phúc của phụ nữ

Phụ nữ   •   27.11.2023
Phụ nữ ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc là gì? Làm thế nào để có được hạnh phúc? Đó là những câu hỏi mà mỗi người phụ nữ đều tự hỏi mình.
Thời điểm thích hợp để trẻ bắt đầu ăn rau sống

Thời điểm thích hợp để trẻ bắt đầu ăn rau sống

Phụ nữ   •   27.11.2023
Rau sống là một phần không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt Nam. Chúng không chỉ giúp món ăn thêm ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em.
Lưu ý khi sử dụng sữa đậu nành để tránh gây hại cho sức khỏe

Lưu ý khi sử dụng sữa đậu nành để tránh gây hại cho sức khỏe

Phụ nữ   •   27.11.2023
Sữa đậu nành là một loại thức uống giàu dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, sữa đậu nành có thể gây hại cho sức khỏe.
Biển số xe 17 ở tỉnh nào?

Biển số xe 17 ở tỉnh nào?

Phụ nữ   •   27.11.2023
Nếu ai hỏi biển số xe (bảng số xe) 17 ở đâu, thuộc tỉnh nào quản lý thì câu trả lời đơn giản đó là Thái Bình.